@4NOLOGUE | 132,257 followers
อากาเซยังจำเรื่องราว "ครั้งแรก" ที่ได้รู้จัก การตกหลุมรักและเรื่องราวระหว่างคุณและ GOT7 ได้อยู่รึเปล่า?

มาร่วมแชร์ภาพความทรงจำ "ครั้งแรก" ที่แสนประทับใจเหล่านั้นกัน!
ผ่าน #FirstTimeWithGOT7 💚

#GOT7 #GOT7_WORLDTOUR
#GOT7_KEEPSPINNING
#GOT7KEEPSPINNINGinBKK
#JYP #JYPTH

Tweet Engagement Stats

Stats are based upon replies and quotes of this tweet

Engagement Map

Quotes
Replies
Retweets
Trendsmap

Replies and Quotes

Total of 209 replies and 77 quotes found
In reply to @4NOLOGUE
The first impression that makes you fall in love with GOT7, do you still remember that "First Time" between you and GOT7? Let's share the photos of your memories via #FirstTimeWithGOT7 💚 #GOT7 #GOT7_WORLDTOUR #GOT7_KEEPSPINNING #GOT7KEEPSPINNINGinBKK #JYP #JYPTH
 
In reply to @4NOLOGUE
📍ครั้งแรกที่ทำให้รู้จัก GOT7 - รายการ I Can See Your Voice 📍Moment แรกที่ทำให้หลงรัก GOT7 - รอยยิ้มและเสียงหัวเราะ 📍เพลงแรกของ GOT7 ที่ร้องได้ - Let me 📍คอนเสิร์ตแรกของ GOT7 ที่ไป - ราชมังจะเป็นครั้งแรกที่ได้ไป #FirstTimeWithGOT7 💚
 
คอนเสิร์ต​แรก❤️ จะไปตั้งแต่eou แต่หาบัตรไม่ได้ เลยไปเนสติวัลเป็นคอนแรกไป2วันแรก คิดในใจไม่เป็นไรวันที่3ชั้นอยู่ได้ ไปมาๆเหมือนจะขาดใจโทรให้ลูกบ้านหาบัตรให้น่างาน ยิ่งเจอตัวจริงยิ่งรักยิ่งคิดถึง และรักเพิ่มขึ้นทุกวัน
#FirstTimeWithGOT7 💚
#GOT7
#GOT7KEEPSPINNINGinBKK
#JYP #JYPTH
 
ครั้งแรกที่ทำให้รู้จักกัซ
💚ดูMV Just right แล้วเห็นพี่มาร์ค

โมเม้นต์แรกที่ทำให้หลงรักกัซ
💚แบมแบมโฆษณาFWD

ครั้งแรกที่ไปดูคอนกัซ
💚ไปครั้งแรกไม่ใช่คอนฯ แต่เป็นProjectBlur MarkBam

เพลงแรกของกัซที่ร้องได้
💚ถ้าร้องได้จนเพลง รวมท่อแรปด้วย Playground/Just right/confession song
 
โมเม้นแรกที่ทำให้หลงรัก❤️ ตอบยากนะสำหรับเราเพราะกว่ารู้ตัวว่ารักมากขนาดนี้มันเข้ามาลึกมากๆ สมัยหลายปีก่อนใครอ่ะGOT7 จนเปิดเพลงฟัง1/2/3รอบจนรามเป็นฟังทุกวันเดิมๆซ้ำ อยากจะบอกว่าเพราะผลงานจริงๆในสเตปแรกที่เข้ามา #FirstTimeWithGOT7 💚
#GOT7
#GOT7KEEPSPINNINGinBKK
#JYP #JYPTH
 
In reply to @4NOLOGUE
ความประทับใจครั้งแรก คือดูรายการไอแคนซี แล้วก็ไปหา เมมเบอร์ ที่เหลือ จำชื่อได้ทุกคน แต่จำ เจบีกับจินยองไม่ค่อยได้ หน้า คล้ายๆๆ กัน เข้าด้อมมาตอนนี้ค่ะ #FirstTimeWithGOT7💚 #GOT7KEEPSPINNINGinBKK #GOT7 #갓세븐 @GOT7Official pic.twitter.com/qEzLcTrdpj
 
ถ้าเอาพอฮัมๆได้ก็เพลงA แต่ถ้าเอาแบบมั่นใจว่าอากาเซ่เต็มตัว never ever ร้องได้ล้ะฟังบ่อยมาก ฟังทุกวัน
#FirstTimeWithGOT7 💚

#GOT7 #GOT7_WORLDTOUR
#GOT7_KEEPSPINNING
#GOT7KEEPSPINNINGinBKK
#JYP #JYPTH
 
ครั้งแรกที่ทำให้รู้จัก จุดเริ่มต้นเกิดจากน้องแบม/พี่คุณ ตอนนั้นข่าวช่อง9(ในยูทูป)​ ข่าวออกคู่กะพี่คุณหลายปีแล้วล้ะบั้มแรกๆเลย เรารู้จักแต่พี่คุณที่เป็นคนไทยเลยเอ้ๆ ใครอะแบม เลยไปหาข้อมูลว่าคือใครร้องเพลงอะไร
#FirstTimeWithGOT7 💚
#GOT7
#GOT7KEEPSPINNINGinBKK
#JYP #JYPTH
 
In reply to @4NOLOGUE
จำได้ติดตาค่ะ เป็นครั้งแรกที่ได้เห็นพี่กันต์ตัวจริงๆ เพียงเสี้ยวหน้าจริงๆ หลังจากวันนั้นก็หลงรักแบมแบมหนักมากเลย55 และก็ตามมา รู้จักGot7 และติดตามGot7 มาจนถึงทุกวันนี้ค่ะ ❤❤❤ #FirstTimeWithGot7 #BamBam #bambam1a #got7 @BamBam1A @GOT7Official pic.twitter.com/z7UGIXesTb
 
In reply to @4NOLOGUE
ครั้งแรกที่ทำให้รู้จักGOT7 💚ดูMV Just right โมเม้นต์แรกที่ทำให้หลงรัก GOT7 💚แบมแบมโฆษณาFWD แล้วรู้สึกว่าวงนี้รักครอบครัวมาก เพลงแรกของGOT7ที่ร้องได้ 💚ถ้าร้องได้จนเพลง รวมท่อแรปด้วย Playground คอนเสิร์ตแรกของGOT7ที่ไป 💚ไปครั้งแรกไม่ใช่คอนฯ แต่เป็นProjectBlur MarkBam
 
💚ครั้งแรกที่ทำให้รู้จัก GOT7
- รายการ WIN
💚Moment แรกที่ทำให้หลงรัก GOT7
- ไปรอรับ GOT7 ที่สนามบิน ตอนน้องมาไทยครั้งแรก
💚เพลงแรกของ GOT7 ที่ร้องได้
- Girls Girls Girls
💚คอนเสิร์ตแรกของ GOT7 ที่ไป
- ถ้านับคอนรวมก็ JYP Nation in BKK 2014 "ONE MIC"

#FirstTimeWithGOT7 💚
 
ยกความดีความชอบให้เมนนะจ๊ะ​🤗 เจอเฮียหวังจากรายการ​ ​fighting man​ ดูเป็นคนที่จ้างร้อยเล่นล้าน​😝อยากรู้จักหา​ google​ จ้าาาา​ เอ๊ะๆ​ kpop​ วง #GOT7​ จากนั้นตามดูคลิปไปเรื่อยๆแล้วก็มาติดแง่กอยู่นี่ล๊ะจ้าาา​ ไปไหนไม่รอด💚ตกหลงรักเข้าเต็มๆ​
#FirstTimeWithGOT7
@GOT7Official
 
In reply to @4NOLOGUE
ขอบคุณ🙏..I can see your voice ในวันนั้น ที่ทำให้หลงรักเจ้าพวกก้อนทั้ง7มาจนทุกวันนี้ และจะรักตลอดไป😘😚😘 #FirstTimeWithGOT7 💚 #GOT7 #GOT7_WORLDTOUR #GOT7_KEEPSPINNING #GOT7KEEPSPINNINGinBKK #JYP #JYPTH pic.twitter.com/AdRt6UKFVG
 
[TRANS] 170120 |

¿Ahgase todavía recuerdan la "primera" historia sobre como enamorarse y la historia entre ustedes y GOT7?

¡Ven a compartir estos impresionantes "primeros" recuerdos!
Con el hashtag # FirstTimeWithGOT7 💚

#GOT7 #GOT7_WORLDTOUR
#GOT7_KEEPSPINNING
 
In reply to @4NOLOGUE
💚 ครั้งแรกที่ทำให้รู้จัก GOT7 - สอบตกเกาหลีเลยหาเพลงฟัง เริ่มชอบกัซจากเพลงฮาจิมา 💚 Moment แรกที่ทำให้หลงรัก GOT7 - อยู่ๆก็รัก รู้สึกตัวอีกทีก็คือรักแล้วอ่ะ 💚 เพลงแรกของ GOT7 ที่ร้องได้ - Stop stop it 💚 คอนเสิร์ตแรกของ GOT7 ที่ไป - Nestival in Phuket #FirstTimeWithGOT7 💚 pic.twitter.com/TvVZPKk7Dr
 
In reply to @4NOLOGUE
ครั้งแรกที่ตกหลุมรักก็คือการฟังเพลงLet me เวอร์ชั่นไทย แล้วเห็นว่าดป็นเพลงเกาหลีเลยหาเจ้าของเพลง แล้วเจอวงgot7 ฟังฉบับสลับพาทสรุปโดนผู้ชายฮู้ดชมพูตกจร้า หลังจากนั้นก็ออกมาจากหลุมรักไม่ได้เลย555 #FirsttimeWithGot7 💚 #GOT7 @GOT7Official pic.twitter.com/ZjItQv1hdu
 
In reply to @4NOLOGUE
ครั้งแรกที่ทำให้รู้จัก GOT7 - เพจข่าวนึงที่พูดถึงเด็กไทยจะเป็นศิลปินเกาหลีวง GOT7 (ก่อนเด) Moment แรกที่ทำให้หลงรัก GOT7 - ความเป็นธรรมชาติของสมาชิกวง เพลงแรกของ GOT7 ที่ร้องได้(ดำน้ำได้) - Girl Girl Girl คอนเสิร์ตแรกของ GOT7 ที่ไป - FLY in BKK #FirstTimeWithGOT7
 
In reply to @4NOLOGUE
ครั้งแรกที่ทำให้รู้จักGOT7:รายการ ics(ดูจบไปย้อนดูmv) โมเม้นต์แรกที่ทำให้หลงรัก GOT7:mvและท่าเต้นเพลงyou are เพลงแรกของGOT7ที่ร้องได้: you are คอนเสิร์ตแรกของGOT7ที่ไป:ไปครั้งแรกไม่ใช่คอนฯแต่เป็น BAMBAM THE FIRST FAN MEETING TOUR #FirstTimeWithGOT7 #GOT7 #GOT7KEEPSPINNINGinBKK pic.twitter.com/95VLb2ReYO
 
💚ครั้งแรกที่ทำให้รู้จักกัซ
👉ดูMV เพลง A แล้วเห็น GOT7 ในหนังสือพิมพ์(อย่างแก่;_;)
💚โมเม้นต์แรกที่ทำให้หลงรักกัซ
👉 รายการFeeling so goods - GOT7
💚ครั้งแรกที่ไปดูคอนกัซ
👉ยังไม่เคยไปแต่กำลังจะไปที่ราชมังคลาฯ
💚เพลงแรกของกัซที่ร้องได้
👉ร้องได้บางท่อน Forever Young
 
In reply to @4NOLOGUE
💚ครั้งแรกที่ทำให้รู้จัก GOT7 แบบจริงๆจังๆคือ รายการ I Can See Your Voice 💚Momentแรกที่ทำให้หลงรัก GOT7 เพราะแบมๆตอนนั้นชอบน้องมากผมแดงๆส้มๆหล่ออะ 💚เพลงแรกของ GOT7 ที่ร้องได้คือ Let me แบบสลับท่อนร้อง 💚คอนเสิร์ตแรกของ GOT7 ที่ไปคือ eyes on you #FirstTimeWithGOT7 💚
 
-ครั้งแรกที่รู้จักเพื่อนเอาเพลงมาให้ฟัง
-โมเม้นแรกที่หลงรัก จินยองจุ๊บพี่มาร์ค พี่บีอ้าปากกินข้าวกว้างมาก ขำ55555
-เพลงแรกที่ร้องได้ เอ~ A
-คอนเสิร์ตแรก : ขอโทษน้า เราไม่เคยไปเจอพวกนายเลย😢 ขอโทษจริงๆ ไม่ใช่ไม่รัก แต่แค่ไม่มีโอกาส
#FirstTimeWithGOT7
twitter.com/4NOLOGUE/statu…
 
In reply to @4NOLOGUE
สนบ.ขอนแก่น นี่คือครั้งแรกที่ได้เจอ จริงๆตั้งใจเข้าร่วมงานเอส แต่เสียดายที่เราไปช้า และยังไม่เข้าใจกติกา ทำให้ไม่ได้เข้า แต่ก็ยังไม่ยอมแพ้ เพื่อนพาไปสนบ. รอตั้งแต่บ่ายสาม ถึงทุ่มกว่าๆ และในที่สุด เราก็ได้เจอพวกเค้า ตอนนั้นยังไม่เลือกเมนเลยหนาาาา อิอิ #FirstTimeWithGOT7 pic.twitter.com/VjvYwDc5fI
 
In reply to @4NOLOGUE
โดนตกจากกัซขึ้นสเตจ แล้วร้องเพลงของด้อมเก่า😅 เพ้อหาพ่อหนุ่มผมทองมาจนทุกวันนี้ ดูคอนครั้งแรกงืมๆๆๆ คิดแปป รู้แค่ปี 62 ที่ผ่านมาไปคอนไหนได้ไปหมดคร่า #FirstTimeWithGOT7 #GOT7 #GOT7_KEEPSPINNING #GOT7KEEPSPINNINGinBKK #GOT7WORLDTOUR @GOT7Official pic.twitter.com/VpIcCZVL9v
 
รู้จักแบม รู้จักมานานแต่ไม่ได้เอะใจ ทำไมตอนนั้นชั้นดูโง่ !!!

รักที่เค้าเป็นเค้า โมเมนต์แรกคือเพลง รักเธอ ไอเลิฟยองแจน่ารักมาก

เพลงแรกที่ร้องได้คือเพลง A หลงรักยองแจจากเพลงนี้ พยายามงับๆตามจนร้องได้ทั้งเพลง

คอนแรกเนสติวอล2018วันสุดท้าย แจป่วยชั้นร้องไห้ 😭

#FirstTimeWithGOT7 pic.twitter.com/CVmTIxRMwc
 
In reply to @4NOLOGUE
น้องแบมแบมก่อนค่อยรู้จักสมาชิกในวง 😍😍 #FirstTimeWithGOT7 #GOT7_KEEPSPINNING #GOT7  #갓세븐   @GOT7Official #GOT7KEEPSPINNINGinBKK
 
In reply to @4NOLOGUE
#FirstTimeWithGOT7 💚 💚🐥ดูรายการวาไรตี้กัซในYOUTUBEคนที่ตกคือจั๋นไปๆมาๆจั๋นคือสัมมีแต่แบม คือลูก 💚โมเม้นต์แรกที่ทำให้หลงรัก GOT7 ตกหลุมรักตอนไหนไม่รู้เลยแค่รู้ว่าอยู่ๆก็รักไปแล้ว🤣 💚เพลงแรกของGOT7ที่ร้องได้ เพลง Fly 💚คอนเสิร์ตแรกของGOT7ที่ไป Nestival in Phuket pic.twitter.com/tDm7MB6ld2
 
In reply to @4NOLOGUE
💚 ครั้งแรกที่ทำให้รู้จัก GOT7 -เพื่อนเอาเพลง Girls Girls Girls มาเปิดให้ดู 💚 Moment แรกที่ทำให้หลงรัก GOT7 -รอยยิ้มและเสียงหัวเราะ 💚 เพลงแรกของ GOT7 ที่ร้องได้ - Girls Girls Girls 💚 คอนเสิร์ตแรกของ GOT7 ที่ไป - ราชมังจะเป็นครั้งแรกที่จะได้ไป #FirstTimeWithGOT7 💚💚
 
 
In reply to @4NOLOGUE
ไม่เคยเป็นติ่งมาก่อน ไม่ได้ตามK-Popเลย แต่เคยได้ยินชื่อวง+ชื่อแบมแบมมานานแล้ว เริ่มชอบตอนเจอคลิปร้องเพลงออเจ้า โดนน้องแบมตกเต็มๆ 🥰 เข้าสู่ด้อม 🐥 #FirstTimeWithGOT7 💚 #Got7 pic.twitter.com/YrBKNFi80A
 
In reply to @4NOLOGUE
ตามมาหลายปี..แต่ราชมังจะเป็นครั้วแรกและครั้งประวัติศาสตร์..ที่ได้ไป..แต่ทีอยากไปมากอีกงานคือ..เบลอ2ค่ะ 🙏🙏❤ pic.twitter.com/xSLYHNmbjd
 
In reply to @4NOLOGUE
พี่ที่รู้จักไปถ่ายรูปน้องแบมได้จากหน้าตึกตอนเป็นเทรนนีก็ชอบมากไปดูคอนเต้าหู้ ไปงานแถลงข่าวอัลบั้มที่พารากอนและพยายามไปหาน้องเกือบทุกงานที่ไปได้ #FirstTimeWithGOT7 #BamBam
 
In reply to @4NOLOGUE
ตอนแรกชอบจำเจบีกะยองเจสลับกัน 😍😍 #FirstTimeWithGOT7 #GOT7_KEEPSPINNING #GOT7  #갓세븐   @GOT7Official #GOT7KEEPSPINNINGinBKK
 
In reply to @4NOLOGUE
ครั้งแรกที่รู้จัก GOT7 🐥 ซีรีย์ Dream knight โมเม้นแรกที่หลงรัก ♥️ รายการ IGOT7 ความบ้าบอ ไร้สติ ไม่ห่วงภาพลักษณ์ เพลงแรกที่ร้องได้ 🎼 Just right คอนเสิร์ตแรกที่ไป 🥰 Fly In Bangkok #FirstTimeWithGOT7 💚 pic.twitter.com/WYCQ7mWHBZ
 
In reply to @4NOLOGUE
ครังแรกที่ทำให้รู้จักGOT7 -รู้จักgot7จากเพื่อน Moment ที่ทำให้หลงรักGOT7 -มีเมมเบอร์อย่าง @BamBam1A อยู่ในวงงับ เพลงแรกของGOT7ที่ร้องได้ -A คอนเสิร์ตแรกของGOT7ที่ไป -GOT7 THAILAND TOUR 2017 NESTIVAL KORAT pic.twitter.com/Ls5k5dVj01
 
EOY เป็นคอนแรกที่ตั้งใจมาก หลังฟังสัมฯ #bambam ในรายการคุณต๋อย อยากไปเจอตัวจริง จากคนที่ไม่เคยฟังดนตรีแบบอิมแพค ประทับใจมาก และ ฉันรักเค่าาาา #FirstTimeWithGOT7 💚 ยืมภาพแม่แบมแมด

#GOT7  #GOT7_WORLDTOUR
#GOT7_KEEPSPINNING
#GOT7KEEPSPINNINGinBKK
#JYP #JYPTH pic.twitter.com/w8oIZfAwMm
 
แรกเลยคือรายการ1ที่มากัน4คน ตอนนั้นหลงรักเขี้ยวคุณมาร์ค หลังจากนั้นก็ตามมาเรื่อยจนมาสะดุดความน่ารักของลูกแบมเต็มๆ รักเหมือนลูก เเละชอบทั้งวงเลย (ปัจจุบันกลายเป็น ชปมบ 5555 ) และชอบทั้งวง เพราะดูเเล้วมีเเต่เสียงหัวเราะ😆😆 #FirstTimeWithGOT7💚 #MarkTuan #BamBam #GOT7
 
In reply to @4NOLOGUE
ครั้งแรกที่ทำให้รู้จักgot7 : รายการไอแคนซีฯ-เพลงออเจ้า โมเม้นแรกที่ทำให้หลงรักgot7 : รอยยิ้มและเสียงหัวเราะของทั้ง 7 คน เพลงแรกของgot7ที่ร้องได้ : lullaby คอนเสิร์ตแรกของgot7ที่ได้ไป : คอนเนสฯ ปี2018 ครั้งแรกที่ไปดูคอนเสิร์ตgot7ที่ราชมัง : ครั้งแรกค่ะ #FirstTimeWithGOT7
 
 
In reply to @4NOLOGUE
ครั้งแรกที่รู้จักGOT7คือรายการICSY. คือรู้ว่า4คนเป็นสมาชิกในวงโดยมีเด็กไทยชื่อแบมแบม ครั้งที่2คือแบมมาคัดทหารแล้วสนใจว่าคือใครและเข้าอากู๋พิมว่าวงGOT7 ขึ้นเพลงเกิลๆๆที่เต้นใต้ตึกตกใจมาก ขำซิคะลั้นห้องและเป็นต้นเหตุแห่งการติ่งครั้งแรกในชีวิตคะและเคคอนเป็นคอนครั้งแรกที่ได้ไปดูคะ😍
 
In reply to @4NOLOGUE
🎤ครั้งแรกที่ทำให้รู้จัก GOT7 - icansee กรี้ดหนักมากหนุ่มเสื้อเหลือง 🎤Moment แรกที่ทำให้หลงรัก GOT7 - หลงความน่ารัก เสียงหัวเราะ และอบอุ่นที่ไม่ต้องปรุงแต่ง 🎤เพลงแรกของ GOT7 ที่ร้องได้ - JUST RIGHT 🎤คอนเสิร์ตแรกของ GOT7 ที่ไป - NESTIVAL2018 #FirstTimeWithGOT7
 
In reply to @4NOLOGUE
เพราะรายการนี้เลย I Can See Your Voice หลังจากนั้นก็เริ่มหาคลิปที่มีกัซ แล้วก็ตามมาเรื่อยๆๆ #FirstTimeWithGOT7 #GOT7 #GOT7_WORLDTOUR #GOT7_KEEPSPINNING #GOT7KEEPSPINNINGinBKK pic.twitter.com/G2ZehkvCrw
 
In reply to @4NOLOGUE
ครั้งแรกที่ทำให้รู้จัก GOT7 -รายการ I Can See Your Voice Moment แรกที่ทำให้หลงรัก GOT7 - ร้องเพลง You are บนรถตู้ เพลงแรกของ GOT7 ที่ร้องได้ - To me คอนเสิร์ตแรกของ GOT7 ที่ไป - eyes on you ,ราชมัง pic.twitter.com/xw0IcE7m06
 
In reply to @4NOLOGUE
💚ครั้งแรกที่ทำให้รู้จัก GOT7 - รายการ I Can See Your Voice 💚Moment แรกที่ทำให้หลงรัก GOT7 - ความสดใสและรอยยิ้มทั้งหมด 💚เพลงแรกของ GOT7 ที่ร้องได้ - Never ever 💚คอนเสิร์ตแรกของ GOT7 ที่ไป - ราชมัง #FirstTimeWithGOT7 💚
 
💚ครั้งแรกที่รู้จักGOT7
ตาม Dream high,JJP,WIN แต่ยังไม่ถึงขั้นชอบ

💚Momentแรกที่ทำให้หลงรักGOT7
ตอนนั้นยังเดียงสา ทั้งชีวิตไม่เคยเจอผช.หล่อตลก จนกระทั่งมาเจอรายการ IGot7 /ขำขี้แตก

💚เพลงแรกของGOT7ที่ร้องได้
Forever young

💚คอนเสิร์ตแรกของGOT7ที่ไป
Fly 2016
#FirstTimeWithGOT7
 
-รู้จักเพราะเพื่อนเคยเปิดให้ดูแต่ตอนนั้นยังไม่ได้ตามแค่รู้ว่าวงนี้ชื่อGOT7มีคนไทยชื่อแบมแบม
-ไม่รู้เหมือนกันว่าโมเม้นแรกเกิดขึ้นตอนไหนแต่เพราะว่าGOT7ที่เป็นแบบนี้เลยทำให้เราหลงรักและก็รักมากๆจนถึงตอนนี้
-เพลงแรกที่ร้องได้คือฮาจีมา
-คอนแรกที่ไปคือFlyinBangkok
#FirstTimeWithGOT7 💚
 
In reply to @4NOLOGUE
#FirstTimeWithGOT7 💚 #GOT7  #GOT7_WORLDTOUR #GOT7_KEEPSPINNING #GOT7KEEPSPINNINGinBKK #JYP #JYPTH 📍เพลงแรกที่ร้องได้ Moonlight เพราะฟังทุกวัน 📍คอนแรกที่ไป eye on you 📍ครั้งแรกที่หลงรัก จำไม่ได้เพราะตกหลุมรักเลย 📍ครั้งแรกที่รู้จัก จากรายการเดอะวอย 5555
 
In reply to @4NOLOGUE
💚 ครั้งแรกที่ทำให้รู้จัก GOT7 - คลิป Kiss radio วันที่ 23 พ.ย. 2015 ที่แบมแบมแพ้เกมแล้วโดนเมมจุ๊บๆ 💚 Moment แรกที่ทำให้หลงรัก GOT7 - ไปดูรายการ IGOT7 ย้อนหลังเลยชอบ 💚 เพลงแรกของ GOT7 ที่ร้องได้ - If you do 💚 คอนเสิร์ตแรกของ GOT7 ที่ไป - คอน FLY #FirstTimeWithGOT7 💚 pic.twitter.com/uzEjbX1myw
 
In reply to @4NOLOGUE
ครั้งแรกที่ทำให้รู้จัก GOT7 : MV Just Right น่ารัก Moment แรกที่ทำให้หลงรัก GOT7 : รายการ Real GOT7 ตลกมาก ชอบสุดๆ เพลงแรกของ GOT7 ที่ร้องได้ : Just Right เลย ดูและฟังจนร้องได้ทั้งเพลง ชอบมาก คอนเสิร์ตแรกของ GOT7 ที่ไป : EyesOnYouinBKK สนุกมาก ประทับใจมากๆ #FirstTimeWithGOT7
 
In reply to @4NOLOGUE
ดูรายการตู้เย็นจนติดแจ็คอ่ะแหละ ตามดูนางไปทั่ว ไปมาก็ค่อยรู้จักแบม อ่อๆ คนนี้แบมแบมเหรอ ละไปๆ มาๆ ก็ติ่งทั้งวงจนได้ 😄 #FirstTimeWithGOT7 #GOT7
 
In reply to @4NOLOGUE
ครั้งแรกที่รู้จักGOT7 เกิดจากการตามหาพี่รหัส...(พี่เขาเป็นติ่ง)ค่ะ Moment แรกที่ตกหลุมรักGOT7 เริ่มจากตกหลุมรักแบมแบมตอนมาเกณฑ์ทหารด้วยความน่ารักของแบมพอตอนGOT7 มาออกรายการI can see you voice เลยเริ่มรู้สึกน่ารักมากสนใจมากขึ้นแล้วคอยติดตามข่าวของGOT7มาเรื่อยๆจนตอนนี้หลงรักมาก 😍
 
In reply to @4NOLOGUE
ครั้งแรกที่ทำให้รู้จัก GOT7 - เริ่มต้นจาก JJP จนกัซมาออกรายการWINของYG Moment แรกที่ทำให้หลงรัก GOT7 - ความเป็นตัวของตัวเอง ตลก เพลงแรกของ GOT7 ที่ร้องได้ - Girl girl girl คอนเสิร์ตแรกของ GOT7 ที่ไป - แฟนมีตติ้งปี 2015 #FirstTimeWithGOT7 pic.twitter.com/XgJ3FZujnh
 
In reply to @4NOLOGUE
ครั้งแรกที่ได้เจอกับเด็กๆ อาจจะไม่ใช่คอนเสิร์ตครั้งแรกของพวกเค้า แต่มันเป็นครั้งแรกในชีวิตเราเลยที่ไปคอนเสิร์ตด้วยความตั้งใจของตัวเอง รักนะเด็กๆ 🥰🥰 You are my miracle จริงๆ #FirstTimeWithGOT7 💚 #GOT7 #GOT7_WORLDTOUR #GOT7_KEEPSPINNING #GOT7KEEPSPINNINGinBKK #JYP #JYPTH pic.twitter.com/5fbwXcEOW7
 
In reply to @4NOLOGUE
ครั้งแรกที่ทำให้รู้จัก GOT7💚 ✨จากซีรีย์ Dream knight✨ Moment แรกที่ทำให้หลงรัก GOT7 💚 ✨รอยยิ้ม เสียงหัวเราะ คลิปตลกและ แพ้ความน่ารักพี่แจบอม เพลงแรกของ GOT7 💚ที่ร้องได้ ✨IF YOU DO. (ช่วงนั้นฝึกร้องทุกวัน555) คอนเสิร์ตแรกของ GOT7 ที่ไป - eyes on you #FirstTimeWithGOT7 💚
 
In reply to @4NOLOGUE
💚รู้จักกัซครั้งแรกที่รายการCan I See Your Voice 💚Momentแรกที่หลงรักกัซความตลกและความเป็นตัวเอง 💚เพลงแรกของGOT7ที่ร้องได้ Just Right 💚คอนแรกของGOT7ที่ไป เวิลทัวร์ที่อิมแพค จากนั้นมาก็ไม่สามารถหยุดไปคอนได้อีกเลย(เสพติดสุดๆ) #FirstTimeWithGOT7 💚 #GOT7 #GOT7KEEPSPINNINGinBKK
 
In reply to @4NOLOGUE
พอรู้ว่ามีสมาชิกไทยอยู่ในวงก็ลองเข้าไปฟังเพลง moment แรกที่ทำให้หลงรักคือแจ็คสันเต้น girls girls girls เพลงแรกที่ร้องได้คือ sick ฝึกร้องจนจบเพลง คอนเสิร์ตแรกที่ไปคอนเนสปี 2018 #FirstTimeWithGOT7 💚 #GOT7   #GOT7_WORLDTOUR #GOT7_KEEPSPINNING #GOT7KEEPSPINNINGinBKK #JYP #JYPTH
 
In reply to @4NOLOGUE
- ดูไอแคนซี วงเกาหลีอะไรทำไมตลกจัง - หลงเสียงแหบๆ ของพี่แจ๊ค เพลง U&I - มีเมนทุกวัน เพราะหล่อทุกคน - สุดท้ายเลือกเมนได้ เพราะเจอลูกอ้อนของน้องแบมค่ะ😁❤ 55555 #FirstTimeWithGOT7 💚
 
In reply to @4NOLOGUE
💚✨ครั้งแรกที่ทำให้รู้จัก GOT7 = รายการ I Can See Your Voice 🥺🙏 💚✨Moment แรกที่ทำให้หลงรัก GOT7 = พี่มาร์คทำท่าเอเลี่ยนในรายการ😂 💚✨เพลงแรกของ GOT7 ที่ร้องได้ = You are 💚✨คอนเสิร์ตแรกของ GOT7 ที่ไป = EYES ON YOU✨ 🕊🐥✨💚🌈🎉 #FirstTimeWithGOT7 💚
 
In reply to @4NOLOGUE
ครั้งแรกที่รู้จักหรอ มาจากรายการ i can see you voie got7 โดนพี่มาร์คตกเข้าด้อมติดหนักมากช่วงนั้น จนเริ่มมาสัมผัสกับ got7 คลิปพวกนางแต่ละคลิปคือฮามากอ่ะ จากไม่เคยติ่ง ตอนนี้ถึงขั้นเปย์สุดๆ เนี่ยแหละเค้าเรียกความสุข บอกได้คำเดียวรักพวกเค้าทั้งใจไปแล้ว 🐰🤘 pic.twitter.com/nHUqI8cNLA
 
In reply to @4NOLOGUE
🌟ครั้งแรกที่รู้จักเลยตอนนั้นอยู่ม 2หรือ 3เนี้ยแหละ และตอนนี้ อยู่ปี 2 คือเพื่อนเปิดเอมวี ggg ให้ดูแล้วก็ไปตามต่อเองในวีคลีไอดอล คือเมนแบมเลยจ่ะ 🌟โมเม้นแรกก็คือแบมๆน่ารักเเล้วครั้งที่เจอคือที่พารากอนคนเยอะมาก เพลงที่ร้องได้ ggg คอนเเรก flyinbkk #Firsttimewithgot7
 
In reply to @4NOLOGUE
ครั้งแรกที่ทำให้รู้จักGOT7📍 - ไปนั่งอยู่ในดงติ่ง เพลงแรกที่ทำให้รู้จักGOT7📍 - just right Moment แรงที่ทำให้หลงกรักGOT7📍 - เสียงหัวเราะ,รอยยิ้มและความดูแลกันและกัน คอนเสิร์ตแรกของGOT7 ที่ไป - ราชมังฯคือครั้งแรกของเรา - BAMBAM THE FIRST FAN MEETING TOUR "BLACK FEATHER"
 
In reply to @4NOLOGUE
วันนี้เลยคะ ไปที่ไหนก็เห็นแต่ภาพข่าวน้องเกณฑ์ทหาร เลยกดเข้าไปดู. อร๊ายย😱คนอะไรทำไมน่ารักขนาดนี้ แล้วก็ไปตามหาดูใน YouTube จนได้ไปคอน eye on you ครั้งแรกที่เจอ#FirstTimeWithGOT7 💚 #BamBam #bambam1a #got7  @BamBam1A @GOT7Official #GOT7 pic.twitter.com/Pp5nLmG0oF
 
In reply to @4NOLOGUE
ครั้งแรกคือรายการ3 แซบคะ สงสัยแค่ว่าเด็กคนนี้ใครผมสีแดงเพลิงขนาดนี้ ละทำไมฟค.ต้องถือป้ายทีมแม่กันด้วย งงมาก ละก็มาเจออีกที i can see ฟังเพลงที่ร้องกันjust right เออเพลงสนุกดี รายการวันนั้นก็สนุก เลยตามเค้าไปดูในยูทูปต่อ ละก็ออกไม่ได้จนวันนี้
 
In reply to @4NOLOGUE
💚ครั้งแรกที่ทำให้รู้จักGOT7 -ดูMV Just right 💚โมเม้นต์แรกที่ทำให้หลงรักGOT7 - รักทุกโมเม้นต์ของGOT7 💚เพลงแรกของGOT7ที่ร้องได้ -Just rigth(เปิดวน) 💚คอนเสิร์ตแรกของGOT7 -Concert Fly in Bangkok #FirstTimeWithGOT7 #GOT7 #GOT7_WORLDTOUR #GOT7KEEPSPINNINGinBKK #GOT7_KEEPSPINNING
 
เหมือนบันทึกคู่รักเลยอ่ะ🥰🥰🥰
#Got7 @GOT7Official
#GOT7KEEPSPINNINGinBKK
#FirstTimeWithGOT7
 
In reply to @4NOLOGUE
จำได้ไม่เคยลืมเรย😘😘😘
 
In reply to @4NOLOGUE
🐥ครั้งแรกที่ทำให้รู้จักGOT7 -จากรายการ I can see your voice 🐥Moment แรกที่ทำให้หลงรัก GOT7 -ความตลกน่ารักและไม่เหมือนใคร😁 🐥 เพลงแรกของ GOT7 ที่ร้องได้ -Just rig 🐥คอนเสิร์ตแรกของ GOT7 ที่ไป Eye on you #Got7 @GOT7Official #FirstTimeWithGOT7 💚 pic.twitter.com/wy2PkjS2of
 
💚ครั้งแรกที่ทำให้รุจักGOT7
🐥รายการ i can see
💚Moment แรกที่ทำให้หลงรัก
🐥คลิปซ้อมเต้น เพลงJust right พี่มาร์คใส่เสื้อกล้ามสีชมพู ทำน่าทะเล้น แต่ละคนเปนตัวของตัวเองมาก
💚เพลงแรกของGOT7
🐥Just right
💚คอนเสิร์ตแรก
🐥Eyes On You

#FirstTimeWithGOT7
 
In reply to @4NOLOGUE
-ครั้งเเรกที่รู้จัก GOT7 เริ่มจากฟังเพลง Rewind -เพลงแรกที่ร้องได้ Fly -คอนแรกที่ไป คือ Fly in BKK -โมเม้นเเรกคือ ได้ไซน์กันเมนตัวเอง
 
In reply to @4NOLOGUE
ครั้งแรกที่ทำให้รู้จักกัซ - มีน้องแบมที่เป็นคนไทยในวง Moment ที่หลงรัก - ความตลกและมีชีวิตชีวาของกัซ เพลงแรกที่ร้องได้ - A / Just Right คอนแรกของกัซ - Keep spinning 2020 world tour @ Rajamangala อิอิ 😁 ฝากเนื้อฝากตัวน้องใหม่ที่เพิ่งมาติ่งกัซด้วยจ้า~
 
In reply to @4NOLOGUE
📌ครั้งแรกที่ทำให้รู้จัก Got7 - รู้จักจากรายการวิน และ ตาม เจเจโปรเจคอยู่ด้วย จนได้ฟอร์มวง เลยรู้จักตั้งแต่นั้นและตามมาโดยตลอด(1) #FirstTimeWithGOT7 #GOT7 #got7_worldtour
 
In reply to @4NOLOGUE
💚ครั้งแรกที่ทำให้รู้จัก GOT7 : รายการ​i can see 💚Moment แรกที่ทำให้หลงรัก GOT7 :ความน่ารักสดใสเป็นกันเอง​บ้าๆบอๆ​ 💚เพลงแรกของ GOT7 ที่ร้องได้ :let me 💚คอนเสิร์ตแรกของGOT7ที่ไป : มีตเบลอมาร์คแบมคอนก้​eye on​ you 💚และคอนที่ราชมังจะเป็นครั้งแรก #FristTimeWithGot7💚 pic.twitter.com/QIJEUGHZe6
 
In reply to @4NOLOGUE
เจอ Got7 ครั้งแรก ตอนแฟนมีต ที่จัดที่ธันเดอร์โดม ปี 2015 ค่ะ #FirstTimeWithGOT7 #GOT7_KEEPSPINNING #GOT7   #갓세븐   @GOT7Official #GOT7KEEPSPINNINGinBKK pic.twitter.com/oGigwfCgvE
 
In reply to @4NOLOGUE
💚ครั้งเเรกที่ทำให้รู้จักGOT7 ดูรายการ I can see your voice 💚Momentแรกที่ทำให้หลงรักGOT7 แคร์เเฟน คลับครั้งแรกที่เราตามแบมเรายืนนอกเขตงานแต่แบมก็ยังทักทายแฟนฝั่งที่เรายืน 💚เพลงแรกของGOT7ที่ร้องได้ if you do 💚คอนเสิร์ตแรกของGOT7ที่ไป ราชมัง😅 #FirstTimeWithGOT7 #GOT7 pic.twitter.com/787pMxiYlx
 
In reply to @4NOLOGUE
จำได้เสมอนะค่ะว่าเรารักพวกนายเสมอมาและตลอดไปคอน4ภาคที่ภูเก็ตนั้นคือจุดเริ่มตอนของความรักของเราค่ะเนามาแชร์ประสบการณ์ค่ะ #GOT7 pic.twitter.com/OWcv3iKK11
 
 
In reply to @4NOLOGUE
ครั้งแรกหลานแชร์รูปแบมแบมผมขาว โมเม้นแรกรายการ win และดูยูทูปรวมทั้ง7 A ,Let me ,If You do ได้นิดเดียว 😁 ราชมังคลาที่จะถึงนี้ 💚💚💚💚💚💚💚 #FirstTimeWithGOT7
 
In reply to @4NOLOGUE
ครั้งแรกจำไม่ได้แล้ว รู้อีกทีคือหลงรักเขGOT7ไปเต็มๆ ความน่ารัก เป็นกันเองกับแฟนคลับ ความห่วงใยใส่ใจที่มีให้แฟนคลับไม่เปลี่ยนแปลง❣️❣️❣️
 
In reply to @4NOLOGUE
ครั้งแรกที่ปีะทับใจและเป็นติ่งตั้งแต่นั้นมาคือ วันที่4/2/2017งานเปิดตัวพรีเซ็นเตอร์เถ้าแก่น้อย ตรงลานสยามพารากอน #FirstTimeWithGOT7 💚 #GOT7  #GOT7_WORLDTOUR #GOT7_KEEPSPINNING #GOT7KEEPSPINNINGinBKK #JYP #JYPTH pic.twitter.com/Lm3gs9TjxB
 
ครั้งแรกที่ได้รู้จักGOT7
-เพื่อนแนะนำให้ดูรายการWeekly Idol
ที่GOT7จากนั้นก็ไล่ดูทุกEP.ที่กัซไปออก
Momentแรกที่ทำให้หลงรักGOT7
-ความสุขกับเสียงหัวเราะที่กัซมอบให้
#FirstTimeWithGOT7 💚
#GOT7 #GOT7_WORLDTOUR
#GOT7_KEEPSPINNING
#GOT7KEEPSPINNINGinBKK
#JYP #JYPTH
 
In reply to @4NOLOGUE
ครั้งแรกที่ทำให้รู้จักgot7 >รายการ Weekly Idol ep.294 โมเม้นแรกที่ทำให้หลงรักgot7 >ความตลกและเล่นใหญ่ของมบ. ทั้ง 7 คน เพลงแรกของgot7ที่ร้องได้ >Hard Carry คอนเสิร์ตแรกของgot7ที่ได้ไป >แฟนเฟส 2019 ครั้งแรกที่ไปดูคอนเสิร์ตgot7ที่ราชมัง >15 - 16 ก.พ. นี้ #FirstTimeWithGOT7
 
In reply to @4NOLOGUE
💚ครั้งแรกที่ทำให้รู้จัก GOT7 - เพลง If You Do (จากการแปลงเพลง) 💚Moment แรกที่ทำให้หลงรัก GOT7 - คลิปตลกต่างๆทั้งในรายการและแฟนเมด เสียงหัวเราะและรอยยิ้ม 💚เพลงแรกของ GOT7 ที่ร้องได้ - Never Ever 💚คอนเสิร์ตแรกของ GOT7 ที่ไป - Eyes On You in BKK #FirstTimeWithGOT7 💚
 
In reply to @4NOLOGUE
รู้จักกัซครั้งแรก คลิปรายการroommate ที่แจ๊คไปร่วมรายการ และรายการไทยที่สัมภาษณ์คุณแม่แบมๆ @Gumihojung ที่สอน attitude ที่ดีให้กับลูก พอมาดูลูกชาย เห็นความนอบน้อมแบบไทย ประทับใจค่ะ แต่เมนยองแจ เจบี จากเพลง 1.31 am
 
In reply to @4NOLOGUE
- ครั้งแรกที่ทำให้รู้จัก GOT7 💚 น้องที่มาขายของข้างๆติ่งก่อนน้องพูดกรอกหูทุกวัน - Moment แรกที่ทำให้หลงรัก GOT7 💚ไปเจอคลิปๆนึงที่ทุกคนพยายามยัดข้าวคำใหญ่มาก - เพลงแรกของ GOT7 ที่ร้องได้ 💚 NEVER EVER - คอนเสิร์ตแรกของ GOT7 ที่ไป 💚 EYES ON YOU IN BKK #FirstTimeWithGOT7💚 #GOT7 pic.twitter.com/VjIqmJztd6
 
In reply to @4NOLOGUE
ครั้งแรกที่รักจัก GOT7 💚มาร์คกับแบมๆยองแจพาโค่โคเที่ยวเล่น 💚เพลงเเรกที่ร้องได้ If you to 💚Moment ที่ทำให้หลงรัก เยอะมากๆบอกไม่ถูก😅 💚คอนเสิร์ตแรก GOT7 Eyes on you ที่อิมแพคอารีน่า😍 #GOT7 #FirstTimeWithGOT7 pic.twitter.com/UnMb03E2hh
 
 
In reply to @4NOLOGUE
แต่งเกิร์ลกรุ๊ปในคอน fly. ชอบน่ารักกกก กว่าจะเห็นว่า จริงๆ หล่อ😄 #got7 #GOT7WORLDTOUR pic.twitter.com/GIsMpc3wzR
 
In reply to @4NOLOGUE
-ครั้งแรกที่รู้จัก GOT7 รายการรูมเมท ของแจ็คสัน -Moment แรกที่ทำให้หลงรัก GOT7 แจ็คสันเป็นเด็กที่รักครอบครัวมากๆและความคเป็นธรรมชาติของสมาชิกวง -เพลงแรกของ GOT7 ที่ร้องได้ If you do -คอนเสิร์ตแรกของ GOT7 ที่ไป Nestival 2017 โคราช กทม ถูเก็ต #FirstTimeWithGOT7
 
In reply to @4NOLOGUE
💚 ครั้งแรกที่ทำให้รู้จัก GOT7 -เพลงlet meสลับกันร้อง ดีมาก 💚 Moment แรกที่ทำให้หลงรัก GOT7 - ความหล่อ5555555 💚 เพลงแรกของ GOT7 ที่ร้องได้ -Let me 💚 คอนเสิร์ตแรกของ GOT7 ที่ไป - ไม่เคยไปคอนเลยง่าาาาาาาา #FirstTimeWithGOT7 💚
 
 
 
ร่วมแชร์เรื่องราวด้วยกันกันค่ะ 🙏🐥
#FirstTimewithGOT7
#GOT7 @GOT7Official
 
- JJP & เซอรไวเวอร์ WIN
- ความบ้าบอในรายการ I GOT7
- เพลง GGG
- คอนแรก JYP nation One mic 2014

#FirstTimeWithGOT7
 
ครั้งแรกที่รู้จัก #GOT7 คือ มารายการเรื่องเล่าเช้านี้เมื่อ 5 ปีที่แล้ว momentแรกที่ทำให้หลงรัก #GOT7 คือ น้องแบมแบมน่ารัก&มารยาทดี เพลงแรกของ #GOT7 ที่ร้องได้ คือ it you do คอนแรกที่จะไป คือ ราชมัง นี่แหละจร้า อยากเป็นส่วนหนึ่งในความทรงจำของพวกเขา #GOT7
 
In reply to @4NOLOGUE
จำได้ดีเลยค้าาาาาา แต่เมื่อไหร่จะประกาศสิทธิ์ค้าาาาา🥺
 
In reply to @4NOLOGUE
ครั้งแรกที่รู้จักกะคือโดนแบมลากเข้าด้อมตอนมาเกนทหารจ้า5555.คือเริ่มแรกไม่รู้มาก่อนว่ามี7คนจนไปเซิทหาในเน็ตว่าgot7มีใครบ้างอายุเท่าไรชอบอะไรไม่ชอบอะไรงี้แหละ มีคนไทยกี่คนคนต่างประเทศกี่คน
 
In reply to @4NOLOGUE
ฮืออออออ​ รักกกกกกก​ 💚💚💚💚💚💚💚
 
In reply to @4NOLOGUE
ครั้งแรกที่ทำให้รู้จักgot7 : รายการ I Can See Your Voice โมเม้นแรกที่ทำให้หลงรักgot7 : รอยยิ้มและเสียงหัวเราะจากรายการค่ะ แล้วก็เริ่มติดตามมาเรื่อยๆละก็หลงรักมาจนถึงทุกวันนี้ค่ะ เพลงแรกของgot7ที่ร้องได้ : let me ครั้งแรกที่ไปดูคอนเสิร์ตgot7ที่ราชมัง :งานนี้จะเป็นครั้งแรกที่ไปค่ะ
 
 
In reply to @4NOLOGUE
คอนที่ไปครั้งแรก คือทัวร์ 4 ภาค Netival in อิมแพค 🥰🥰🥰🥰🥰🥰 #GOT7 ไปหาครั้งแรก ตอนเปิดตัวพรีเซ็นเตอร์ ถกน. ที่สยาม ค่ะ หลังจากวันนั้น ก็ออกจากวงการนี้ไม่ได้เลย 😅😅😅😅 #GOT7_KEEPSPINNINGinBKK #GOT7WORLDTOUR2020
 
In reply to @4NOLOGUE
💚ครั้งแรกที่ทำให้รู้จัก GOT7—> รายการ I got7 fanclub แต่ยังไม่ได้ติดตาม 💚Moment แรกที่ทำให้หลงรัก GOT7 —> ตอนน้องแบมมาเกณฑ์ทหาร นี่แหละมายเมน 💚เพลงแรกของ GOT7 ที่ร้องได้—> just right 💚คอนเสิร์ตแรกของ GOT7 ที่ไป —> nestival หลังจากนั้นคือไปไม่หยุด55
 
Over 186 replies and quotes not shown

Retweeters

8,745 retweeters not shown
Register for Trendsmap Access
Login via Twitter to start your free trial now

Don't have a Twitter account? You can also register via Facebook or Instagram

* Analytics, alert and visualisation tools require additional authorisation
Existing users can login

Our trial allows access to only the 8 hour timeframe for this page.

A Trendsmap Plus subscription provides full access to all available timeframes

Signup Now